Rate this post

140401_teamwear_img_main

Trong thời đại ngày nay khi mà công ty nào cũng có đồng phục thì việc thiết kế làm sao để công ty mình có được một mẫu đồng phục đẹp, gây ấn tượng nhất với khách hàng lại là một vấn đề cần giải quyết. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu làm cách nào để thiết kế được một mẫu đồng phục công ty độc đáo nhất.
Vấn đề cần quan tâm trước tiên là kiểu áo. Kiểu áo đồng phục công ty nên là áo sơ mi hoặc áo phông cổ bẻ tạo cảm giác lịch sự, chuyên nghiệp hơn với người nhìn.

Toyota-Tan-Cang-Phong-kinh-doanh

Áo sơ mi đồng phục công ty.

2

Áo phông đồng phục công ty.

Màu sắc được chọn cũng là một cách quyết định sự ấn tượng cho chiếc áo đồng phục. Mỗi màu sắc sẽ mang một ý nghĩa riêng, ví dụ như màu xanh của sức sống, của sự phát triển; màu cam của sự năng động sáng tạo; màu đỏ của sự nhiệt huyết; màu vàng của sự giàu sang, phú quý…Chọn màu như thế nào là tùy vào dụng ý của mỗi công ty. Đương nhiên chiếc áo có thể được phối màu để trông bắt mắt và ấn tượng hơn nữa.

130703_teamwear_recommend_item01

Màu sắc thích hợp góp phần giúp chiếc áo đồng phục nổi bật.

Đồng phục công ty không giống như những kiểu đồng phục khác ở khâu trang trí. Nếu những kiểu đồng phục khác yêu cầu sự trang trí nổi bật thì đồng phục công ty yêu cầu sự đơn giản, tinh tế với họa tiết chỉ là Slogan và Logo công ty. Một mẫu áo đồng phục công ty đẹp là phải đơn giản nhưng thực sự tinh tế để người gây được ấn tượng với người nhìn và làm họ nhớ được thương hiệu của công ty.(Một trong những ý nghĩa của chiếc áo đồng phục là quảng bá hình ảnh công ty). Để làm được điều đó Slogan của công ty phải thật ấn tượng, Logo cũng phải bắt mắt. Khi thiết kế mẫu áo, phần ngực áo có thể in Logo và tên công ty phông chữ nhỏ, đằng sau lưng áo có thể in tên công ty và câu Slogan ấn tượng.
Dưới đây là một số mẫu thiết kế áo phông đồng phục công ty đẹp để các bạn tham khảo:

 

dp-3

dp-1

dp2

401626_AG11_L1_A6N

401626_AG11_LF_BLA

Nếu các bạn muốn có được những mẫu thiết kế đồng phục đẹp cho công ty mình, hãy đến với đồng phục Cava. Đồng phục Cava được thành lập với mong muốn mang lại cho công ty bạn những chiếc áo đồng phục đẹp chất, chất lượng nhất. Đến với Cava các bạn sẽ được tư vấn tận tình, kỹ lưỡng để có thể có được một mẫu áo đồng phục đẹp nhất, in đậm dấu ấn riêng của công ty mình. Cava là địa chỉ làm áo đồng phục uy tín xứng đáng để bạn đặt niềm tin.