Rate this post

Đẳng cấp của chiếc áo đồng phục không chỉ thể hiện ở cách thiết kế, cách may áo mà còn thể hiện qua chất lượng hình in trên áo. Áo đồng phục đẹp đồng nghĩa phải có được những hình in sắc nét, màu sắc tươi trẻ, không bị bong tróc. Để làm được điều này, không có cách nào khác là các bạn phải chọn được một công ty in áo thật sự chuyên nghiệp.

02

Áo đồng phục đẹp khi hình in chất lượng.

Khi làm áo đồng phục, chắc hẳn ai cũng bỏ thật nhiều công sức, tâm huyết với mong muốn có được những chiếc áo đồng phục đẹp nhất, bền nhất. Nhưng dù cho bạn bỏ ra bao nhiêu công sức thiết kế ra một mẫu áo thật đẹp, thật độc đáo nhưng nếu không chọn được một nơi làm áo uy tín thì cũng không có nghĩa lý gì. Bởi trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm áo đồng phục nhưng không phải cơ sở nào cũng đủ có đủ uy tín và đảm bảo chất lượng. Làm áo ở những cơ sở này dễ dẫn đến tình trạng hình in không đẹp và dễ bị bong tróc, làm hỏng cả chiếc áo đồng phục.
Một công ty làm áo uy tín phải đảm bảo được một số tiêu chí nhất định, không những phải có công nghệ in màu tiên tiến mà mực in cũng phải đạt chất lượng tốt. Để làm được điều này, công ty in áo chuyên nghiệp phải không ngừng cập nhật và đổi mới công nghệ in để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.

1277640_10200390202533005_1584574831_o

Chọn được công ty in áo tốt giúp bạn có được những chiếc áo đồng phục đẹp.

Vậy phải làm sao để có thể chọn được một công ty in áo đồng phục thật sự chất lượng để các bạn có thể yên tâm “giao phó” mẫu thiết kế áo đồng phục tâm huyết của mình? Các bạn không phải quá lo lắng đâu, Đồng phục Cava chính là một địa chỉ làm áo đồng phục uy tín mà các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để đặt in áo nhé.
Vì sao nên in áo tại Đồng phục Cava?
Hình in áo đồng phục tại Cava luôn rõ ràng, sắc nét, màu sắc tươi sáng với độ bền cao và không dễ dàng bị bong tróc bởi Đồng phục Cava hiểu rằng độ bền và tính thẩm mĩ , độ sắc nét trong hình in luôn là vấn đề hàng đầu mà khách hàng quan tâm để ý nhiều khi đặt đồng phục. Chính vì vậy Cava luôn cố gắng đem đến chất lượng in tốt nhất cho các bạn – những chiếc áo đồng phục chất lượng nhất trên thị trường.

10463922_661859320564939_9159670163054572501_n

Áo đồng phục chất lượng tại Cava

Mực in tại Đồng phục Cava luôn được đổi mới và nghiên cứu. Cava không ngừng cố gắng nỗ lực cập nhật công nghệ và kỹ thuật in mới nhất để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Quan trọng hơn là 100% mực in của Cava là nguyên chất, chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản, mực không có chì. Và 100% sản phẩm sử dụng công nghệ ép nhiệt sau in để mực ngấm trực tiếp vào vải. Giúp mực in được mịn và bền hơn và hình in không bong tróc ngay cả khi bạn giặt bằng máy. Đến với Đồng phục Cava khách hàng còn được cam kết bảo hành mực in tối thiểu là 2 năm.

Dưới đây là một số mẫu áo của khách hàng Cava dành cho các bạn tham khảo:

16

15

14

13

Nếu các bạn đang băn khoăn về chất lượng hình in trên những chiếc áo đồng phục của mình làm sao cho thật đẹp, thật bền, thật sắc nét thì hãy đến với Đồng phục Cava ngay nhé. Đồng phục Cava là địa chỉ làm áo, in áo đồng phục uy tín nhất, xứng đáng để các bạn tin tưởng và lựa chọn.