5 (100%) 1 vote

Nếu mùa hè các bạn đã quen thuộc với những chiếc áo đồng phục công ty là áo sơ mi hay áo phông thì kiểu áo đồng phục mùa đông mà các bạn nghĩ đến là gì? Áo gió là một sự lựa chọn không tồi phải không?

32-300x225

Đồng phục công ty sớm đã trở thành một phần không thể thiếu đối với mỗi công ty bởi những ý nghĩa quan trọng của nó. Những chiếc áo đồng phục không chỉ là bộ mặt của công ty mà còn là một cách khẳng định đẳng cấp công ty trước đối thủ, trên thị trường và quảng bá thương hiệu công ty với mọi người xung quanh. Những chiếc áo đồng phục cũng chính là phương tiện kết nối con người bởi không chỉ giúp giữa các nhân viên có sự bình đẳng, hòa đồng, những chiếc áo đồng phục còn khiến các nhân viên cảm thấy tự hào về thương hiệu công ty, tạo động lực cho họ cống hiến và phát triển.
Nếu mùa hè những kiểu áo đồng phục quen thuộc là áo sơ mi và áo phông thì áo gió chính là kiểu đồng phục đáng lựa chọn cho mùa đông lạnh đấy.

ao-gio-dong-phuc-gotula

Áo gió được biết đến là kiểu áo cực nhẹ, bền lâu mà lại có khả năng chắn gió, chóng thấm nước và giữ ấm tốt. Áo gió được may từ các chất liệu vải là vải dù, vải suýt, vải micro… với đặc điểm chung là tránh gió, chống thấm nước lại gọn nhẹ giúp cho người mặc dễ dàng hoạt động nên rất thích hợp để làm áo đồng phục công ty trong mùa đông.

31-300x300

Để đảm bảo khả năng giữ ấm tốt thì áo gió còn có thể được lót thêm lớp nỉ hoặc gòn chằng bên trong. Những chiếc áo gió đồng phục sẽ vừa ấm mà vẫn gọn nhẹ, giúp cho người mặc thoải mái làm việc kể cả trong những ngày đông giá lạnh. Cùng xem qua một số mẫu áo gió đồng phục đẹp để các bạn tham khảo nhé

02-300x300

04-219x300

mr_409293_9bf748ced301ecc2

dongphucaogiofpt

áo gió 1

Noethface-coats-100855549

THT-Viet-nam-gio-600x600

ao-gio-dong-phuc-traphaco

Đồng phục áo gió mùa đông là kiểu đồng phục quen thuộc đối với các công ty bởi những ưu điểm của áo gió thì hầu như không có kiểu áo nào khác cũng có được. Chính vì vậy, có thể nói lựa chọn may áo gió làm đồng phục công ty mùa đông là lựa chọn tối ưu nhất cho mỗi công ty. Nếu các bạn đang muốn may áo gió đồng phục cho công ty mình, hãy đến với Đồng phục Cava để được tư vấn thêm và có được những sản phẩm chất lượng nhất. Đồng phục Cava là địa chỉ uy tín về làm áo đồng phục giúp cho công ty bạn có được những chiếc áo đồng phục đẹp nhất, khẳng định đẳng cấp và thương hiệu công ty.