4.7 (93.75%) 16 votes

dong_hoc_cap_1

Nói đến đồng phục học sinh thì ai cũng biết nhưng không phải trường nào cũng có được một mẫu áo đồng phục đẹp và độc đáo xứng đáng với thương hiệu của trường. Việc may áo đồng phục không chỉ giúp khẳng định và quảng bá thương hiệu của trường mà còn giúp xây dựng nên một môi trường bình đẳng hòa đồng giữa các học sinh, giúp các em cảm nhận được sự tự hào khi được học trong ngôi trường này nhất là đối với các em học sinh cấp 1 những ngày đầu đi học. Để làm được điều này thì chiếc áo đồng phục không thể được may sơ sài, cùng điểm qua những mẫu áo đồng phục học sinh đẹp nhất cho học sinh cấp 1 nhé.

3581-4169-thickbox copy-500x500

1363847094_494220937_3-Co-so-may-ao-so-mi-so-mi-dong-phuc-gia-re-Quan-ao-thumb-1370682720

Đối với các em học sinh nữ, đồng phục là áo và váy sẽ đem lại sự nữ tính dịu dàng mà bất kỳ em gái nhỏ nào cũng thích. Còn đối với các em học sinh nam thì đồng phục là áo và quần ngố hoặc quần âu sẽ đem laị cho các em vẻ ngoài năng động và cá tính.

dong-phuc-hoc-sinh-tieu-hoc-mau-3

dong-phuc-tieu-hoc-26

primary-school-sailor-uniform-customized-kids-track-suit

dong-phuc-mam-non-128

Có được những chiếc áo đồng phục đẹp không chỉ giúp các em thích thú với việc đi học hơn mà còn tạo nên một nét đẹp riêng cho trường học. Vì vậy để chọn được một mẫu áo đồng phục thật đẹp cho trường là vô cùng quan trọng. Mọi người hãy tham khảo những mẫu đồng phục cấp 1 đẹp ở trên để đưa ra lựa chọn nhé.

Đồng phục Cava là địa chỉ làm áo đồng phục uy tín, luôn cung cấp cho khách hàng những chiếc áo đồng phục đẹp và chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý. Xem thêm về Cava tại Đồng phục đẹp,chất lượng