5 (100%) 1 vote

home

Ý nghĩa của chiếc áo đồng phục với mỗi công ty là không thể chối cãi được nhưng điều quan trọng là chiếc áo của công ty mình có thật sự thể hiện được những ý nghĩa quan trọng đó không? Để có được những chiếc áo đồng phục đẹp, độc đáo mang đầy đủ những ý nghĩa cần có không thể không kể đến tầm quan trọng của việc chọn được một công ty may áo uy tín.
Đối với mỗi công ty thì chiếc áo đồng phục không chỉ là bộ mặt của công ty mà còn là một cách khẳng định đẳng cấp công ty trước đối thủ, trên thị trường và quảng bá thương hiệu công ty với mọi người xung quanh . Hơn nữa, những chiếc áo đồng phục chính là phương tiện kết nối con người trong công ty. Những chiếc áo đồng phục không chỉ giúp giữa các nhân viên có sự bình đẳng, hòa đồng mà còn tạo động lực cho họ cống hiến và phát triển.

p3308_p29322_worn_365

Với đặc điểm của môi trường kinh doanh ngày nay không chỉ bó hẹp trong nước mà còn phát triển cả sang nước ngoài thì một mẫu áo đồng phục công ty đạt chuẩn quốc tế chính là cách các công ty khẳng định thương hiệu, độ tin cậy của mình với các đối tác nước ngoài.

140401_teamwear_img_main

Hiểu được những ý nghĩa quan trọng này của chiếc áo đồng phục thì nhiệm vụ của mỗi công ty là cần phải chọn được một địa chỉ làm áo đồng phục chất lượng.
Đồng phục Cava là một địa chỉ như vậy. Để có thể thỏa mãn cả nhưng khách hàng kỹ tính nhất và những tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm quốc tế, Đồng phục Cava luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng trong công nghệ và kỹ thuật. Cách để Cava làm ra những chiếc áo đồng phục chuẩn quốc tế là chú trọng vào từng chi tiết nhỏ nhất.
Cava thấu hiểu sự quan trọng của việc khác biệt hóa thương hiệu mà đặc biệt là qua chiếc áo đồng phục công ty. Tại Cava luôn có sự chuẩn bị các quy tắc thiết kế để đảm bảo nhận diện thương hiệu , thể hiện tính khác biệt trong thương hiệu của mỗi khách hàng.

6

Cava cũng hiểu được giá trị truyền thông trong những chiếc áo đồng phục nên luôn có sự chú trọng trong từng khâu thiết kế mang lại cho công ty bạn những chiếc áo kiểu dáng thời trang, chất vải và mực in cao cấp giúp khẳng định đẳng cấp công ty.

7

Thương hiệu đồng phục cao cấp Cava sử dụng vải 100% Cotton cao cấp với hai chất liệu chủ đạo: Cotton chun cao cấp và Lacoste chun cao cấp. Chất liệu vải được Viện Dệt May kiểm định là chất vải mềm mịn, ít xù, thoáng mát và không có chất gây ung thư. Vải mang lại sự thoải mái cho người mặc nhờ chất liệu cao cấp và sự thoải mái thích hợp trong môi trường làm việc công ty.

10

Mực in được sử dụng tại Cava là loại mực in cao cấp được nhập toàn bộ từ Nhật Bản. Bề mặt mực in mịn, mỏng và không có cảm giác cộm mực, mang lại sự sang trọng và tinh tế, giúp người mặc có được sự thoải mái trong hoạt động.

11

Thiết kế áo đồng phục được sử dụng chủ yếu tại Cava là kiểu áo Polo thời trang được bo kĩ ở viền vai và cổ, tạo cảm giác sang trọng khi mặc, không chỉ phù hợp khi đi làm, nhân viên công ty còn có thể sử dụng chiếc áo này trong nhiều dịp khác. Đây cũng là một cách đưa thương hiệu công ty đến với nhiều người hơn.

12

Dưới đây là hình ảnh một số khách hàng của thương hiệu Đồng phục Cava:

16

15

13

Với kinh nghiệm nhiều năm, Đồng phục Cava tự hào là thương hiệu may áo đồng phục công ty chuẩn quốc tế. Đến với Đồng phục Cava, bất kỳ công ty nào cũng sẽ có được những chiếc áo đồng phục đẹo nhất, chất lượng tốt nhất giúp khẳng định đẳng cấp và quảng bá thương hiệu công ty một cách độc đáo và hiệu quả nhất:Áo đồng phục công ty