Rate this post

dong-phuc-mam-non-109(1)

Đồng phục học sinh không còn xa lạ gì với mỗi trường học nhưng đồng phục mầm non thì chưa thực sự phổ biến lắm. Đối với các trường mầm non có tiếng, ngoài việc đầu tư vào chất lượng chăm sóc các bé thì áo đồng phục cũng chính là cách khẳng định chất lượng của trường.
Những chiếc áo đồng phục đẹp thu hút sự chú ý của các bé sẽ làm cho các bé thích thú và hào hứng với việc đi học hơn. Không chỉ có thế chiếc áo đồng phục còn tạo cho bé những hiểu biết ban đầu về sự bình đẳng giữa mình và các bạn, khiến các bé có cảm giác gần gũi với mọi người xung quanh hơn, tạo điều kiện cho bé rèn luyện tính năng động. Đây là những yếu tố rất quan trọng mà bé cần được dạy dỗ từ nhỏ. Việc mặc những chiếc áo đồng phục góp phần không nhỏ trong việc giúp các bé nhận biết được những điều đó.

dong-phuc-hoc-sinh-mam-non-mau-6

Chiếc áo đồng phục mầm non mang nhiều ý nghĩa.

Không chỉ thế, những chiếc áo đồng phục đẹp, rộng rãi, thoải mái sẽ giúp các bé dễ dàng hơn trong các hoạt động vui chơi bên bạn bè. Chính vì những ý nghĩa thiết thực này mà phụ huynh nào cũng muốn con em mình có được những chiếc áo đồng phục trường từ sớm.

dong-phuc-mam-non-220

Áo đồng phục thoải mái sẽ giúp các bé dễ dàng vui chơi bên bạn bè.

Xem thêm những mẫu áo đồng phục cho học sinh cấp 1 tại đây: Mẫu áo đồng phục cho học sinh cấp 1
Tuy nhiên vấn đề mà các bậc phụ huynh quan tâm là liệu chất vải may áo đồng phục có thực sự an toàn cho làn da nhạy cảm của các bé. Sở dĩ phụ huynh có sự lo lắng này cũng bởi trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm áo không uy tín dẫn đến việc sử dụng một số loại vải may kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu trực tiêp đến da người dùng. Đối với làn da mỏng manh của các bé, điều này càng trở nên đáng lo ngại hơn.

dong-phuc-hoc-sinh-mam-non-mau-1

May áo đồng phục cho bé phải đảm bảo an toàn.

Vậy làm thế nào để may được những chiếc áo đồng phục mầm non vừa đẹp lại vừa an toàn cho các bé? Hãy lưạ chọn Đồng phục Cava ngay nhé. Bởi Cava hiểu được tất cả ý nghĩa của chiếc áo đồng phục và càng hiểu được tầm quan trọng của việc làm áo đồng phục an toàn cho trẻ.

may-dong-phuc-mam-non-001

Tại Đồng phục Cava, loại vải được sử dụng trong may áo đồng phục là vải Cotton 100% – loại vải khi mặc sẽ mát và thấm hút mồ hôi tốt thích hợp cho may áo đồng phục. Vải Cotton của Cava cũng đạt chất lượng chuẩn và an toàn cho người sử dụng. Mặc áo đồng phục được may bằng vải Cotton này giúp các bé có được sự thoải mái, tự tin trong các hoạt động thường ngày, tạo cho các bé sự năng động hơn.

dong-phuc-mam-non-141

Quan trọng hơn hết, mực in tại Đồng phục Cava là 100% mực in nguyên chất, chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản, mực không có chì. Và 100% sản phẩm sử dụng công nghệ ép nhiệt sau in để mực ngấm trực tiếp vào vải giúp chiếc áo đồng phục của bé vừa đẹp lại vừa an toàn, đảm bảo đủ tiêu chí mà một chiếc áo đồng phục cần phải có.
Các bậc phụ huynh từ nay sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng áo đồng phục cho các bé nữa vì đã có Đồng phục Cava – Cava cam kết luôn làm việc một cách tâm huyết nhất giúp các bé có được những chiếc áo đồng phục đẹp nhất và an toàn nhất.