Rate this post

áo gió-đồng phục công ty đẹp,chất lượng (4)

Muốn có một chiếc áo đẹp trước tiên phải chọn được loại vải tốt. Áo gió là một loại áo đồng phục công ty rất phổ biến nhưng về chất liệu vải để may áo gió thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu những chất liệu vải để may áo gió đồng phục công ty tốt nhất nhé.
Áo gió được biết đến là kiểu áo cực nhẹ, bền lâu mà lại có khả năng chắn gió, chóng thấm nước và giữ ấm tốt. Làm được điều này là nhờ vào những chất vải đặc biệt được dùng để may áo gió. Vải may áo gió có rất nhiều loại nhưng phổ biến nhất là vải dù, vải micro, vải suýt.

 

áo gió-đồng phục công ty đẹp,chất lượng (12) áo gió-đồng phục công ty đẹp,chất lượng (14) áo gió-đồng phục công ty đẹp,chất lượng (5)

 

Cả ba loại vải này đều có thành phần là 100% Polyester. Polyester là một loại được tổng hợp có nguồn gốc từ than đá, không khí, nước và dầu mỏ. Được sự phát triển của các nhà khoa học vào thế kỷ XX, sợi vải Polyester được hình thành từ phản ứng hóa học giữa axit và rượu. Sợi Polyester có nhiều ưu thế hơn khi so sánh với các loại vải truyền thống như bông hoặc tơ.

áo gió-đồng phục công ty đẹp,chất lượng (9) áo gió-đồng phục công ty đẹp,chất lượng (10)

Vải Polyester hấp thu ẩm thấp nhưng hấp thu dầu tốt. Chính những đặc điểm này làm Polyester trở thành sản phẩm hoàn mỹ về khả năng chống nước, chống cháy, chống bám buội. Vải Polyester có khả năng chống nhăn tốt, chống kéo dãn vì thế sản phẩm có độ bền cao. Sản phẩm cực kỳ dễ nhuộm và không bị xuống màu.
Trên đây là những loại vải may áo gió phổ biến và những đặc tính. Ngoài ra tùy vào mục đích, thời gian sử dụng mà áo khoác gió còn được lót thêm lưới hoặc nỉ, gòn chằng bên trong.

áo gió-đồng phục công ty đẹp,chất lượng (2)

áo gió-đồng phục công ty đẹp,chất lượng (6)

 

Áo khoác gió là kiểu đồng phục công ty phổ biến bởi đặc tính chống gió, chống thấm nước, giữ ấm, gọn nhẹ và cực bền, rất thích hợp để làm áo đồng phục công ty. Hơn thế nữa, ngày càng có nhiều những thiết kế áo gió đẹp, độc đáo giúp cho các công ty dễ dàng chọn lựa được một mẫu áo ưng ý làm đồng phục cho công ty mình. Để tìm hiểu thêm về các mẫu áo đồng phục công ty đẹp và cách đặt may đồng phục công ty, hãy đến với Đồng phục Cava ngay các bạn nhé. Đồng phục Cava là một địa chỉ làm áo đồng phục uy tín chất lượng, luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.