Rate this post

2

Đồng phục góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng hình ảnh cho công ty, giúp công ty thể hiện đẳng cấp và thương hiệu riêng vì vậy việc làm đồng phục cũng luôn phải có sự đổi mới không ngừng về kiểu dáng, cách thức. Cùng điểm qua những kiểu áo đồng phục công ty phổ biến nhất nhé.
1. Áo sơ mi
Kiểu áo sơ mi là một trong những kiểu áo đồng phục công ty phổ biến nhất, phù hợp nhất với môi trường làm việc công sở.

vietin

Áo sơ mi – đồng phục quen thuộc nơi công sở.

Áo sơ mi là loại trang mục dễ mặc nhất, phù hợp với mọi người, mọi vóc dáng. Đồng phục áo sơ mi mang lại vẻ trang trọng, chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên công ty từ đó tạo được ấn tượng tốt và thiện cảm nơi khách hàng.
Nhìn vào đội ngũ nhân viên trong những chiếc áo đồng phục sơ mi, mọi người sẽ có cảm giác thật trang nhã, lịch sự và chuyên nghiệp, đáng để họ đặt niềm tin khi lựa chọn các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

ra-mat-ngan-hang-xay-dung-viet-nam-1

Áo sơ mi mang lại cho nhân viên vẻ ngoài trang trọng, lịch sự, chuyên nghiệp.

2. Áo phông
Áo phông ( thường là áo phông cổ bẻ) cũng là một kiểu áo đồng phục công ty phổ biến. Áo phông cũng phù hợp với nhiều công ty như công ty tư nhân, công ty kỹ thuật, truyền thông…

16

Áo phông cũng là kiểu áo đồng phục công ty phổ biến.

Đồng phục áo phông mang lại cho người mặc sự thoải mái gợi sự năng động, sáng tạo nhưng không kém phần chuyên nghiệp.
Nhìn vào đội ngũ nhân viên trong những chiếc áo phông đồng phục, mọi người sẽ cảm thấy họ là những nhân viên thật sự nhiệt huyết, sáng tạo và rất có tiềm năng phát triển.

home

Đồng phục áo phông mang lại vẻ ngoài năng động sáng tạo cho người mặc.

3. Áo gió
Đồng phục áo gió là một biến tấu khác nữa của đồng phục công ty. Những chiếc áo gió thường được làm từ chất liệu ny-lon (ny-long), micro polyester, polyester và vải tricot… có tác dụng chống thấm nước và tránh gió.. giúp giữ ấm rất tốt trong mùa thu đông.
Với đặc điểm rất nhẹ nhưng lại rất ấm, áo gió là lựa chọn hàng đầu cho các công nhân trong nhà máy sản xuất của các công ty. Áo gió nhẹ nhưng ấm thích hợp làm áo đồng phục công ty trong những ngày đông lạnh vì vừa đẹp vừa ấm không cồng kềnh gây bất tiện trong công việc.

áo gió 1

Áo gió đẹp, ấm là lựa chọn số một cho đồng phục công ty mùa đông.

Trên đây là những kiểu áo đồng phục công ty phổ biến để mọi người tham khảo. Nếu công ty của bạn cần làm áo đồng phục và đang tìm kiếm một địa chỉ làm áo uy tín, hãy đến với Đồng phục Cava. Đồng phục Cava sẽ giúp bạn xây dựng một hình ảnh đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và khẳng định đẳng cấp, thương hiệu riêng với những chiếc áo đồng phục độc đáo, chất lượng nhất.

Xem thêm những mẫu áo đồng phục công ty đẹp tại đây:Áo đồng phục công ty