Rate this post

Chiếc áo đồng phục là một phần không thể thiếu trong việc làm nên thương hiệu của mỗi công ty. Nếu áo phông hay áo sơ mi là kiểu đồng phục lý tưởng cho những ngày mùa hè oi nóng thì trong những ngày mùa đông giá lạnh, áo gió chính là kiểu đồng phục công ty được lựa chọn hàng đầu.

8

Áo gió được may từ các chất vải chính là vải dù, vải suýt, vải micro… với đặc điểm chung là tránh gió, chống thấm nước lại gọn nhẹ giúp cho người mặc dễ dàng hoạt động, thích hợp để làm áo đồng phục công ty. Cùng điểm qua những mẫu đồng phục áo gió – đồng phục công ty hot nhất hiện nay nhé.

ao-gio-dong-phuc-gotula

\

ao-gio-dong-phuc-traphaco

31-300x300

Với sự phát triển của việc làm áo đồng phục đi kèm với những yêu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng về thẩm mỹ cũng như chất lượng, những thiết kế áo gió đồng phục ngày càng đa dạng phong phú với mẫu mã đẹp và màu sắc bắt mắt.

04-219x300

02-300x300

 

Áo gió với sự tiện lợi và gọn nhẹ giờ đây không chỉ được coi là một chiếc áo đồng phục mà còn được xem như một chiếc áo khoác thời trang, dễ mặc, dễ kết hợp đồ.

THT-Viet-nam-gio-600x600

Noethface-coats-100855549

Những chiếc áo đồng phục chính là bộ mặt của công ty vì thế việc chọn lựa được một mẫu áo đồng phục thật đẹp, thật độc đáo cho công ty mình là điều vô cùng quan trọng. Trên đây là những mẫu áo gió đồng phục công ty đẹp để các bạn tham khảo. Hi vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn được một mẫu áo đồng phục ưng ý cho công ty mình:Kiểu áo đồng phục hot nhất