Rate this post

Bên cạnh áo phông, áo sơ mi thì áo gió cũng là một kiểu đồng phục công ty được ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại. Nhắc đến áo gió người ta sẽ nghĩ ngay đến một chiếc áo cực bền, cực nhẹ nhưng lại chống gió và chống thấm nước cực tốt. Chính vì những đặc điểm này mà chiếc áo gió đem lại sự thoải mái, tiện dụng cho người mặc rất thích hợp để làm áo đồng phục công ty. Cùng điểm qua những mẫu thiết kế áo gió – đồng phục công ty được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

201409102825_logo_

tni1395914607

Có rất nhiều kiểu thiết kế áo gió nhưng phổ biến nhất vẫn là kiểu áo 2 lớp hoặc 3 lớp.

cop1412911924

201501133703_ao_khoac_gio_dong_phuc_10

Áo gió 2 lớp là sự phối hợp giữa 2 lớp vải chính: lớp chắn gió bên ngoài và lớp vải nỉ bên trong. Thiết kế áo đồng phục này mang lại cho chiếc áo khoác sự gọn nhẹ tuyệt đối nhưng vẫn giúp người mặc giữ ấm tốt trong những ngày trở gió.

ao-gio2

vur1383623812

Tương tự như vậy, áo gió 3 lớp là sự phối hợp của 3 lớp vải chính: lớp chắn gió ngoài cùng, lớp bông trần ở giữa và lớp lụa trong cùng. Thiết kế này vẫn đảm bảo những đặc tính cơ bản của áo gió: chống gió, chống thấm nước, gọn nhẹ, tiện dụng mà lại giữ ấm cực tốt. Kiểu áo 3 lớp này thích hợp để sử dụng cho những ngày đông giá lạnh.

Noethface-coats-100855549

ao-gio-dong-phuc-gotula

Một chiếc áo đồng phục đẹp không chỉ làm đẹp hình ảnh của công ty mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và thúc đẩy nhân viên cống hiến tích cực hơn vì vậy các bạn hãy chú ý khi chọn mẫu thiết kế áo đồng phục cho công ty mình. Trên đây là những mẫu thiết kế áo gió đồng phục công ty được ưa chuộng hiện nay dành cho các bạn tham khảo, hi vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa một mẫu áo đồng phục cho công ty mình.
Đồng phục Cava là địa chỉ làm áo đồng phục uy tín và chất lượng. Nếu các bạn đã chọn được một mẫu áo ưng ý hãy liên hệ với Cava ngay để sớm có được những chiếc áo đồng phục công ty thật đẹp, thật độc đáo. Liên hệ với Đồng phục Cava ngay để được tư vấn thêm về việc làm áo đồng phục công ty nhé.